การันตีความอร่อย สะอาดถูกหลักอนามัย ราคาไม่สร้างบ้านกับ ร้านอาหารเชฟดัง

การันตีความอร่อย สะอาดถูกหลักอนามัย ราคาไม่สร้างบ้านกับ ร้านอาหารเชฟดัง

        แน่นอนว่าถ้าพูดถึง ร้านอาหารที่อร่อยและมีชื่อเสียง ความสะอาดและความอร่อยนี่ ก็เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ต้องมาก่อนเลย โดยในวันนี้ทางเรานั้น ก็จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ สุดยอด ร้านอาหารเชฟดัง ที่ขอบอกเลยว่า ชีวิตนี้ต้องลองไปทานสักครั้งในชีวิต รับประกันเลยว่า ทั้งสะอาด อร่อย ราคาถูกมาก ๆ อย่างแน่นอน

      โดยหากใครที่พร้อมแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้ เราก็ไปทำความรู้จักกับ ร้านอาหาร ของเหล่าเชฟดังที่นำมาแนะนำในวันนี้กันเลยดีกว่า รับประกันเลยว่าอร่อยถูกปากหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

1. L’Atelier de Joel Robuchon 

      มาเริ่มกันที่ร้านแรกกับ ร้านอาหารฝรั่งเศส ที่เป็นถึงร้านชั้นนำและเป็นเจ้าของ ดาวมิชลินถึง3ดวง เลยกันทีเดียว กับร้านที่มีชื่อว่า L’Atelier de Joel Robuchon โดยเป็น ร้านอาหารเชฟดัง ที่มีสไตล์ฝรั่งเศส ที่หรูหรา และ น่าทานมาก ๆ โดยร้านนี้ ก็มีเมนูที่น่าสนใจเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งของคาว ของหวาน ผ่านฝีมือเชฟที่มีชื่อเสียงมาก ๆ อย่าง Joel Robuchon 

        สำหรับเมนูแนะนำ ของร้าน L’Atelier de Joel Robuchon ก็จะมีหลากหลายประเภท และ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนว อาหารฝรั่งเศสไม่ว่าจะเป็น 

 1. Fleur Caramel 
 2. Le Foie Gras 
 3. creamy mashed potato 
 4. Le Homard : Roasted Lobster 
 5. l’agneau de lait des pyrénées 
 6. Le Caviar Imperial De Sologne 
 7. ขนมปังต่างๆ และ ของหวานอื่น ๆ อีกมากมาย ที่บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดกับ ร้านอาหารเชฟดัง ที่มีชื่อว่า L’Atelier de Joel Robuchon 

2. J’AIME by Jean-Michel Lorain 

      มาต่อกันที่ร้านที่สองกับร้านที่มีชื่อว่า J’AIME by Jean-Michel Lorain โดยร้านนี้ก็ถือว่าเป็นอีก ร้านอาหารเชฟดัง ที่ต้องห้ามพลาดเลยก็ว่าได้ เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดี อาหารอร่อย และ ราคาจับต้องได้ แล้วอาหารเมนูต่าง ๆ ของร้านนี้ก็มีอาหารอร่อย ผ่านฝีมือของเชฟที่มีชื่อว่า Jean-Michel Lorain และที่สำคัญร้านนี้ก็ยังมีเมนูแนะนำ ที่เรียกได้ว่าต้องมาลองสักครั้งในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น (เมนูของทางร้าน J’AIME by Jean-Michel Lorain จะเป็นเซ็ท)

 1. กุ้งลายเสือและยอดมะพร้าวเสิร์ฟกับมันเทศและรูยมะนาว 
 2. ฟัวกราส์หมักเกลือผสมกับเนื้อเป็ดย่าง, ฝรั่งมาร์มาเลด, และขนมปังบริยอช
 3. ปลาฮาลิบัทมูนิแยร์กับใบชะคราม, ไข่ปลาแซลมอน, และอิมัลชันไข่หอยเม่น 
 4. และเซ็ทอื่น ๆ อีกมากมาย 

รีวิวร้านอาหารอร่อย รีวิวคาเฟ่ รีวิวของใช้ในบ้าน รีวิวของใช้ในออฟฟิต

รูปภาพประกอบจาก J’AIME by Jean-Michel Lorain