พิกัดร้านอาหาร บรรยากาศดี ฟีลเมืองนอกสุดฟิน

พิกัดร้านอาหาร บรรยากาศดี ฟีลเมืองนอกสุดฟิน

ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความรักกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะกำลังมองหาสถานที่พาแฟนไปเดทแน่นอน ซึ่งร้านอาหารก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ ยิ่งแฟนเป็นสายกินบอกเลยว่ายิ่งถูกใจ เพราะร้านอาหารสวยบรรยากาศดีมีเยอะมาก เราจึงได้รวบรวมร้านอาหารบรรยากาศดี ฟีลเมืองนอกมาฝากกันค่ะ ทั้งอาหารอร่อย แถมมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ จะมีที่ไหนบ้างตามไปส่องกันเลย 

1.Bubble in The Forest

ด้วยการออกแบบร้านให้มีวิลล่ากลางสระน้ำสีฟ้าตระการตา เหมือนยกมัลดีฟส์มาไว้ที่นครปฐม มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการพาแฟนมาเดท ทั้งบรรยากาศ ทั้งอาหารบอกเลยว่าประทับใจทุกอย่างแน่นอน แถมสายถ่ายรูปยังได้รูปไปลงเพียบ เป็นอีกที่ที่พลาดไม่ได้เลย

เปิดให้บริการ : 10.00 – 21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

พิกัด : ซอยเจริญท่า ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

2.Castello Di Bellagio (แคสเทลโล ดิ เบลลาจิโอ้)

เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่ได้รับความสนใจไม่น้อยทีเดียวค่ะ สำหรับปราสาทหรูสุดโรแมนติกแห่งนี้ ได้ฟีลต่างประเทศเต็มๆ เหมือนได้นั่งทานข้าวอยู่ประเทศอิตาลีกันเลยทีเดียว วิวสวยทั้งในร้านและนอกร้าน ยิ่งกลางคืนยิ่งโรแมนติก อาหารมีให้เลือกทานหลากหลาย รสชาติอร่อยกลมกล่อม หากพาคนพิเศษมา รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ 

เปิดให้บริการ : 11.00 – 20.00 น.

พิกัด : 9/9 หมู่ 6 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 

3.Midwinter (มิดวินเทอร์)

ปราสาทสีขาวสุดหรูตามสไตล์ยุโรป เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารฟีลเมืองนอกที่ไม่อยากให้พลาด ทั้งบรรยากาศดี ดีไซน์สวยหรูดูทันสมัย แถมตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมาะแก่การมาพักผ่อน  มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งอาหารตะวันตกและอาหารไทยฟิวชั่น รวมถึงเครื่องดื่มและขนมต่างๆ หากได้มานั่งทานอาหารหรือจิบเครื่องดื่มชิลๆในช่วงเทศกาล บอกเลยว่าฟินมากกกก 

เปิดให้บริการ : 11.00 – 20.00 น.

พิกัด : ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

4.Chocolate Ville

หลายคนคงรู้จักร้านนี้กันดีอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นร้านประจำของคนในย่านนั้นเลยค่ะ ด้วยบรรยากาศและรสชาติอาหาร ต้องยอมรับเลยว่าลงตัวไปหมด ให้ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอกจริงๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก และเมนูเด็ดก็ต้องขอแนะนำ ขาหมูเยอรมัน สุดนุ่มละมุน ที่ใครได้ทานก็ต้องติดใจ จะพาเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักมาทานอาหารชิลๆบอกเลยว่าถูกใจแน่ๆ 

เปิดให้บริการ : 15.00 – 23.00 น.

พิกัด : ถนนประเสริฐมนูญกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว จังหวัดกรุงเทพมหานคร รีวิวร้านอาหารอร่อย รีวิวคาเฟ่ รีวิวของใช้ในบ้าน รีวิวของใช้ในออฟฟิต