แนะนำเมนูยอดนิยมของทางแบรนด์ Kamu (คามุ) ที่สาวกชาทั้งหลายไม่ควรพลาด

แนะนำเมนูยอดนิยมของทางแบรนด์ Kamu (คามุ) ที่สาวกชาทั้งหลายไม่ควรพลาด

แบรนด์ Kamu (คามุ) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ขายชา ที่มีคนรู้จักและเป็นที่นิยมในหมู่บรรดานักดื่มชาทั้งหลาย และเนื่องจากเป็นแบรนด์ชาสัญชาติไทย จึงทำให้สามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มที่มีรสชาติถูกปากคนไทยออกมาได้อย่างลงตัว ปัจจุบันทางแบรนด์ได้มีการคิดค้นเมนูใหม่ ๆ ออกมาอยู่เรื่อย ๆ ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม เมนูยอดนิยมของทางแบรนด์ Kamu (คามุ) ที่สาวกชาทั้งหลายไม่ควรพลาด จะมีเมนูไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.Kamu ชานมต้นตำรับ

หากพูดถึงชานมต้นตำรับ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง Kamu (คามุ) เนื่องจากมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจึงทำให้ชานมเป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากนี้คุณสามารถเพิ่มเติมความอร่อยด้วยการเสริมท็อปปิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไข่มุกโกกุโตะให้สัมผัสที่เหนียวนุ่มหรือคาราเมลพุดดิ้งที่ให้ความหอมและอร่อยยิ่งขึ้น 

2.Kamu คามุ แม็กม่า ลาวา เอ็ม โกโก้ ครัมเบิ้ล

ใครเป็นสายโกโก้ห้ามพลาดเมนูนี้เลยค่ะ เป็นเมนูโกโก้ที่ให้ความสดชื่นและเนื้อสัมผัสแบบกรุบกรอบ สามารถเพิ่มไข่มุกโกกุโตะที่มีความเหนียวนุ่ม ยกระดับความอร่อยของเมนูนี้ได้ไปอีกระดับหนึ่ง สำหรับสายสุขภาพ หากคุณต้องการรับประทานเมนูนี้ ก็จะสามารถลดความหวานสูงสุดได้ 50% เพื่อไม่ให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ต่างจากเดิมมากเกิน

3.Kamu พรีเมียม มัทฉะ ชีสครีม

เมนูมัทฉะกลิ่นหอมมาพร้อมกับชีสครีม เป็นเมนูชาเขียวสูตรพิเศษที่เป็นชาเขียวมัทฉะระดับพรีเมียม ได้กลิ่นหอมของมัทฉะได้อย่างชัดเจน แบบฉบับญี่ปุ่น มีความอร่อยกลมกล่อม ด้านบนท็อปปิงด้วยชาชีส มีรสชาติเค็มอ่อน ๆ สัมผัสถึงชีสได้ดี เข้ากันกับมัทฉะได้อย่างลงตัว ใครที่ชื่นชอบชาเขียวไม่ควรพลาด

4.Kamu พรีเมียม มัทฉะนม

เมนูมัทฉะพรีเมียมแบบต้นตำรับแท้ จากญี่ปุ่น ใช้วัตถุดิบเกรดระดับพรีเมียมส่งตรงถึงคุณ ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบชาเขียวมัทฉะได้เป็นอย่าง เมนูนี้คุณสามารถเสริมท็อปปิ้งได้หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถปรับความหวานได้ตามใจชอบได้ด้วย สำหรับใครไม่เคยรับประทานมัทฉะ เมนูนี้จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

5.Kamu อิจิโกะนมสด

เป็นเมนูที่ใช้สตรอว์เบอร์รีนำเข้าจากญี่ปุ่นเป็นส่วนผสม โดยทางแบรนด์ได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพส่งตรงถึงผู้ดื่ม ให้สัมผัสถึงรสชาติเปรี้ยวอมหวานของสตรอว์เบอร์รีได้อย่างชัดเจน ผสมกับนมสดที่มีความหอม ทำให้เมนูนี้อร่อยได้อย่างลงตัว รีวิวร้านอาหารอร่อย รีวิวคาเฟ่ รีวิวของใช้ในบ้าน รีวิวของใช้ในออฟฟิต