แนะนำซุปเห็ดกึ่งสำเร็จรูป เพื่อสุขภาพ ทานง่ายได้ประโยชน์

แนะนำซุปเห็ดกึ่งสำเร็จรูป เพื่อสุขภาพ ทานง่ายได้ประโยชน์

ซุปกึ่งสำเร็จรูป เป็นอาหารที่หลายคนชื่นชอบ เพราะสามารถเก็บไว้ได้นาน รับประทานสะดวก อีกทั้งยังเป็นอาหารที่ย่อยง่ายและมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย โดยเฉพาะซุปที่ทำมาจากผักอย่างซุปเห็ดที่มีคุณค่าโภชนาการสูง นอกจากนี้รสชาติความอร่อยให้เลือกทั้งซุปข้นและซุปใส ทั้งยังมีหลากหลายสูตรให้เลือกทาน สำหรับวันนี้เราได้รวบรวมซุปเห็ดกึ่งสำเร็จรูปจากหลากหลายแบรนด์มาฝากกันค่ะ 

1.Campbell’s ซุปเห็ด Cream of Mushroom

เซุปเห็ดชนิดเข้มข้น หอมกรุ่น ไม่แต่งสีและกลิ่น มีรสชาติที่ถูกปาก พร้อมเนื้อเห็ดแชมปิญองอย่างดี รับประทานได้ง่ายเพียงอุ่นหรือจะนำไปประกอบอาหารกับเมนูอื่น ๆ ก็อร่อยได้เช่นกันค่ะ ทำให้ถูกใจหลายต่อหลายคน นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่มาในรูปแบบของกระป๋อง ซึ่งช่วยรักษารสชาติของซุปได้เป็นอย่างดี

2.โรซ่าพร้อม ซุปเห็ด พร้อมทานไม่ต้องแช่แข็ง

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้พอสมควร ซึ่งเค้าได้ทำเมนูอาหารพร้อมทานออกมามากมายเลยทีเดียว สำหรับในรูปแบบซุปเห็ดพร้อมทานก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกันค่ะ กับรสชาติที่เข้มข้นโดยปราศจากผงชูรส นอกจากนี้ ยังสามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือนโดยที่ไม่ต้องแช่แข็ง ส่วนการรับประทานก็ง่ายเพียงแค่ฉีกซองก็รับประทานได้ทันที หรือหากใครชอบรับประทานแบบร้อน ๆ ก็สามารถนำไปอุ่นในไมโครเวฟเพียงแค่ 1 – 2 นาทีก็อิ่มอร่อยได้แล้วค่ะ

3.Lady Anna  กึ่งสำเร็จรูปรสเห็ดแชมปิญองและชิตาเกะ

เซุปเห็ดแบบซองที่รับประทานง่ายและพกพาสะดวก รับประทานง่าย เพียงแค่ฉีกซองและผสมน้ำร้อน ทำมาจากส่วนประกอบธรรมชาติแท้ ทำให้คอเลสเตอรอลน้อย และยังมีพรีไบโอติกที่เป็นกากใยธรรมชาติช่วยระบบการย่อยอาหารของคุณให้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญมีรสชาติหอม กลมกล่อม

4.Kewpie ซุปเห็ดผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล

ซุปเห็ดที่รับประทานได้ง่ายเพียงแค่เจาะซีลพลาสติกและอุ่นไมโครเวฟเพียง 1 นาที คุณก็จะได้อิ่มอร่อยกับซุปที่เข้มข้น มีความหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากซอสและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำ ผสมผสานเข้ากับความกรุบกรอบของเห็ดแชมปิญองชั้นดี ทำให้ซุปเห็ดถ้วยนี้มีความพิเศษยิ่งขึ้น 

5.Baxters ซุปเห็ด Cream of Mushroom

เป็นซุปเห็ดสัญชาติอังกฤษที่หลายคนถูกใจ ด้วยความเข้มข้นของครีมและความนุ่มนวลของเห็ดที่มาจากธรรมชาติ ทำให้รสชาติมีความกลมกล่อมจนถูกปากทุกคนในครอบครัว เหมาะสำหรับรับประทานก่อนเริ่มจานหลักหรือในช่วงเวลาที่ต้องการความอิ่มแบบเบา ๆ มากเลยค่ะ รีวิวร้านอาหารอร่อย รีวิวคาเฟ่ รีวิวของใช้ในบ้าน รีวิวของใช้ในออฟฟิต