ร้านอาหาร Chef Pom Chinese เชฟป้อม เลิศรส อร่อยถูกปาก

ร้านอาหาร Chef Pom Chinese เชฟป้อม เลิศรส อร่อยถูกปาก

ใครที่ชื่นชอบอาหารจีนเป็นพิเศษพลาดไม่ได้กับร้านนี้เลย ต้องมาสัมผัสกับอาหารจีนต้นตำรับดูสักครั้งกับที่ Chef Pom Chinese Cuisine By TODD เลยซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่ต๊อด  ปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้ที่มีความหลงใหลในด้านอาหารที่เราเชื่อว่าใครหลาย ๆ คนรู้จักกันดี ซึ่งมาร่วมมือกับ เชฟป้อม  ธนรักษ์ ชูโต เชฟอาหารจีนชื่อดังของประเทศไทยเราที่ทุกคนรู้จักในนามดีกรีเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย อาหารจีนร่วมสมัย และ Iron Chef Thailand  จนกลายมาเป็น ร้านอาหาร Chef Pom Chinese

ทำความรู้จัก ร้านอาหาร Chef Pom Chinese

ร้าน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ตั้งแต่อาหารจนกระทั่งการตกแต่งของตัวร้านและบรรยากาศของร้านเลยล่ะ เพราะร้านตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์มาก เดินเข้ามาครั้งแรกแล้วให้อารมณ์อยู่ที่ฮ่องกง ร้านมีเสน่ห์ ลึกลับชวนค้นหาเป็นอย่างมาก อารมณ์เสมือนเน้นความหรูหรา โทนสีดำ ทอง และแดง เน้นความเรียบหรู ดูแพงและทันยุค ทันสมัยแนว ๆ Contemporary Oriental ผสม Modern Chinese เรียกได้ว่าน่าจะสื่อถึงความมั่นคง อำนาจ ความน่าเกรงขามตามสไตล์ของวัฒนธรรมจีน องค์ประกอบรวมดูลงตัว และน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก 

เมนูอาหารขึ้นชื่อของ ร้านอาหาร Chef Pom Chinese

สำหรับเมนูอาหารจาก ร้าน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD จะมาในรูปแบบของ The Artisan of Chinese Cuisine หรือ ศิลปศาสตร์อาหารจีน มีทั้งแบบอาหารจีนกวางตุ้ง เสฉวน เซี่ยงไฮ้และฮ่องกง ให้เลือกทานตามความชื่นชอบกันเลย 

ไม่ว่าจะเป็นเมนูทานเล่นอย่าง ซัมเมอร์สลัด เมนูนี้เป็นสลัดหอยเชลล์แช่เย็น ที่เสิร์ฟความอร่อยมาพร้อมส้ม Sun Quick ขอบอกว่าคุณจะฟินไปกับซอสที่เป็นสูตรเฉพาะจากเชฟ ผสมผสานกับความนุ่มละมุนของหอยเชลล์ให้รสชาติที่กลมกล่อม หอมหวานจากผลไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 

ต่อมาที่เมนูยอดฮิต ร้านอาหาร Chef Pom Chinese อย่าง หมูกรอบสีเหลืองทองที่ทอดออกมาแบบกรอบนอกนุ่มใน (สูตรเฉพาะของร้าน) ยิ่งทานคู่กับซอสดำคุณจะได้รสชาติกลมกล่อม ผสานกับความกรอบของหมูสามชั้นทอดที่เข้ากันได้อย่างลงตัวจะทำให้คุณหลงรักเมนูนี้อย่างแน่นอน 

การเดินทางไปร้านอาหาร Chef Pom Chinese Cuisine

การเดินทางก็สะดวกมาก ๆ เลย ร้านอาหาร Chef Pom Chinese By TODD อยู่ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร ซึ่งโครงการ j.s.p.อยู่ตรงข้ามกับวัดดอกไม้ สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถนำมาจอดได้ภายในบริเวณร้าน หรือนั่งรถ BRT มาลงสถานีวัดดอกไม้ก็ได้และสามารถสำรองโต๊ะ สาขา พระราม 3 (ภายในโครงการ J.S.P) ได้ที่เบอร์ 02-294-3998, 091-407-5678

#รวมรีวิว #รีวิวร้านอาหารอร่อย #Chef Pom Chinese