ร้านอาหารจีน Chef Pom Kitchen เจริญนครของเชฟป้อม

ร้านอาหารจีน Chef Pom Kitchen เจริญนครของเชฟป้อม

อาหารจีนเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงและแพร่หลายไปทั่วโลก เพราะคนจีนโพ้นทะเลได้กระจายไปในประเทศต่างๆ เกือบทุกประเทศ แน่นอนว่าอาหารจีนเป็นสัญลักษณ์ทางเชื้อชาติของคนที่มีเชื้อสายจีนทั่วโลก ในประเทศไทยเราเองก็เต็มไปด้วยร้านอาหารจีน และหนึ่งในร้านอาหารจีนเหล่านั้นก็มีร้าน Chef Pom Kitchen ของเชฟป้อมหรือคุณธนรักษ์ ชูโต หนึ่งในแชมป์ของรายการเชฟกระทะเหล็กที่มีชื่อเสียงโด่งดังทางโทรทัศน์

ร้าน Chef Pom Kitchen เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคนชอบอาหารจีน

ร้านอาหารจีน Chef Pom Kitchen ถนนเจริญนคร เป็นที่รู้จักและเลื่องลือในหมู่แฟนพันธุ์แท้อาหารจีนและหลายคนก็มาเป็นลูกค้าขาประจำของร้านอาหารจีนร้านนี้ เพราะติดใจในความอร่อยและความพิถีพิถันในการทำอาหาร เรียกได้ว่าถ้าจะให้คนชอบทานอาหารจีนนึกถึงร้านอาหารจีนที่อยู่ในความทรงจำ ร้าน Chef Pom Kitchen ต้องเป็นร้านที่อยู่ในอันดับต้นๆ ที่พวกเขานึกถึงอย่างแน่นอน

ร้าน Chef Pom Kitchen มีเมนูอาหารจีนให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู ด้วยราคาที่พอสมควร นอกจากเมนูอาหารแต่ละอย่างแล้ว ร้านนี้เขายังจัดเป็นเซ็ตของอาหารจีนหลายอย่างให้เลือกกินหลายเซ็ต โดยราคารวมทั้งเซ็ตที่ประกอบด้วยอาหารประมาณ 5 อย่าง บางเซ็ตยังรวมทั้งเป็ดปักกิ่งด้วยอยู่ที่หนึ่งพันกว่าบาทเท่านั้น เรียกได้ว่าถูกกว่าที่จะสั่งแยกมาแต่ละจาน

ร้านอาหารจีน Chef Pom Kitchen มีรายการอาหารหลากหลาย 

เมนูอาหารจีนหลายอย่างของ Chef Pom Kitchen ที่ได้รับการแนะนำโดยลูกค้าว่ามีรสชาติอร่อยจริงๆ เช่น เป็ดปักกิ่ง, หมูแดงฮ่องกง, ซี่โครงหมูเชฟป้อม, เต้าหู้ผัดพริกเสฉวน, ข้าวเหนียวห่อใบบัว, เป๋าฮื้อเจี๋ยนคะน้าน้ำมันหอย, เนื้อเป็ดผัดพริกไทยดำ, หอยเชลล์ผัดซอส XO, ข้าวผัดหยางโจว, ปูนึ่งนมสด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีรายการติมซัมต่างๆ หลายอย่างให้เลือกโดยทำสดๆร้อนๆ และขอบอกว่าชนมจีบกุ้งของเขาอร่อยมาก

สำหรับขนมหวานก็มี เช่น ซาลาเปาไส้ครีม, บัวลอยงาดำ, พุทราจีนทอด เป็นต้น สิ่งที่สำคัญสำหรับร้านนี้คือเขาใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ โดยสั่งมาวันต่อวัน

ที่กล่าวมาทั้งหมดเหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนที่ได้รับคำชมจากลูกค้า ยังมีเมนูอร่อยอีกหลายรายการที่อยากเชิญชวนให้ท่านไปเลือกชิมด้วยตัวเองที่ร้านจะดีกว่า

ร้าน Chef Pom Kitchen ตั้งอยู่ริมถนนเจริญนคร ร้านนี้มีบรรยากาศของร้านอาหารจีนแบบเรียบง่าย โดยเขาเน้นให้ความสำคัญกับรสชาติและคุณภาพของอาหารมากกว่า

ร้าน Chef Pom Kitchen เปิดบริการทุกวัน โดยแบ่งเป็นสองช่วงเวลา ช่วงเช้า 11.00 -14.30 น., และช่วงบ่าย 17.30-21.00 น. ท่านที่นำรถไปสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านหรือขับเลยไปอีกหน่อยจะมีพื้นที่สำหรับจอดรถของร้านโดยเฉพาะ นอกจากรับประทานที่ร้านแล้วยังรับการสั่งอาหารแบบดิลิเวอรี่ด้วย 

ขอบคุณภาพประกอบจาก RETTY

#Chef Pom Kitchen #รีวิวร้านอาหารอร่อย #รีวิวคาเฟ่