ร้านดังริมทาง เฮียให้ HereHai ข้าวผัดโคตรปู

ร้านดังริมทาง เฮียให้ HereHai ข้าวผัดโคตรปู

เฮียให้ HereHai ต้นตำรับ ข้าวผัดโคตรปู กองทัพเนื้อปูสดๆเฮียให้ ข้าวผัดโคตรปู ที่มาพร้อมสโลแกน “ผมอยากทำข้าวผัดปูที่ดีที่สุด” พร้อมส่งต่อความอร่อยให้ทุกคนได้ลองทาน จนสามารถครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Michelin Bib Gourmand 2020 ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านเอกมัย ใจกลางเมือง

โดดเด่นมีเนื้อปู เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ เฮียจัดให้ อยากทานข้าวผัดโคตรปู ต้องมาร้านเฮีย

จุดเด่นและจุดขายของร้านนี้ ข้าวผัดโคตรปู คือความสดของวัตถุดิบในทุกเมนู เพราะความใส่ใจ พิถีพิถัน เริ่มจากสรรวัตถุดิบสดใหม่แบบวันต่อวันจากทะเล จังหวัดสุราษฎร์ธานี บวกด้วยกรรมวิธีการทำด้วยการผัดไฟแรงแบบเทคนิคของทางร้าน ทำให้ทุกจานของทางร้านมีกลิ่นหอมของกระทะที่ไม่เหมือนใคร

ข้าวผัดโคตรปู อะไรมองไม่เห็นข้าว เห็นแต่เนื้อโคตรปูเต็มๆ

และเมนู Signature ของร้านนี้ก็จะเป็นเมนูไหนไปไม่ได้ นอกจากเมนูข้าวผัดโคตรปู โดยปกติเราจะทานจากร้านอื่นกว่าจะหาเนื้อปูเจอ เขี่ยแล้วเขี่ยอีก แต่ร้านเฮียขอบอกไม่ต้องเขี่ย โป๊ะมาบนข้าวแบบเต็มๆ เนื้อปูก้อนขนาดใหญ่มาก ขาวๆ อวบๆ ใครทานฟินทุกราย เคล็ดลับเด็ดเริ่มจากข้าว โดยทางร้านใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี ผัดคลุกเคล้าด้วยน้ำปรุงสูตรเฉพาะของทางร้าน ส่วนเนื้อปูก็ใช้ยเนื้อกรรเชียงปูม้าและก้ามปูม้า ที่ขึ้นชื่อ 

เป็นปูม้าที่ดีที่สุดจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เมนูนี้ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด เพิ่มความอร่อยได้อย่างลงตัว

เบื่อแล้วทานคนเดียว ยกแก๊งไปทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อหม้อไฟ ไม่ต้องทานเหงาๆคนเดียว

นอกจากเมนูพระเอกแล้ว ร้านนี้ก็ยังไม่มีสารพัดเมนูน่าทานที่ไม่ธรรมดา เช่นเมนูกระเพราเนื้อ ถูกใจสายเนื้อแน่นอน ได้เวลาของ “โคตรเนื้อ” เนื้อออสเตรเลียนำเข้า ผัดไฟแรงสไตล์จีน รสจัดจ้าน นุ่มหอมกำลังดี ปริมาณโคตรเยอะ กินสะใจ สมชื่อเฮียให้ง

  • โคตรเนื้อกะเพราแซ่บ (กับ) 300 บาท
  • โคตรเนื้อกระเทียมพริกไทย (กับ) 300 บาท
  • ข้าวผัดโคตรเนื้อกระเทียม 280 บาท
  • มาม่าโคตรเนื้อเผ็ดๆ 280 บาท

ทางร้านมีบริการ Delivery จัดส่งความอร่อยถึงบ้านด้วย Line Man ร้านเปิดบริการทุกวัน หยุดวันจันทร์วันเดียว เวลาเปิดปิดตั้งแต่  10.00-18.00 น. ใครที่ชื่นชอบอาหารแนวนี้สามารถไปติดตามกันได้ที่ Facebook ของร้านที่ www.facebook.com/herehaifoods ได้เลย

#เฮียให้ #HereHai #รีวิวร้านอาหารอร่อย