Mia Restaurant ร้านอาหารยุโรปสมัยใหม่ในบรรยากาศสไตล์ ลอนดอนเนอร์

Mia Restaurant ร้านอาหารยุโรปสมัยใหม่ในบรรยากาศสไตล์ ลอนดอนเนอร์

Mia Restaurant ร้านอาหารยุโรปสมัยใหม่ในบรรยากาศสไตล์ ลอนดอนเนอร์ สำหรับใครที่ชื่นชอบการทานอาหารสไตล์ยุโรป ต้องลองแวะมาที่ Mia ร้านอาหารสไตล์ Modern European ตั้งอยู่กลางซอยสุขุมวิท 26 นำเสนอความแปลกใหม่ผ่านหลากหลายเมนูอาหารจานพิเศษในคอนเซ็ปต์ Sharing ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในแบบเรียบง่าย พร้อมกลิ่นอายของความเป็น Comfort Food ยุโรปยุคใหม่ รังสรรค์เมนูอาหารโดย เชฟท็อป-พงศ์ชาญ, เชฟมิเชล โก และ เชฟจูเลียน ผู้มีประสบการณ์ในการทำอาหารมามากมายจากกรุงลอนดอน

บรรยากาศเรียบหรูดูดี Clean แต่แพง ตามแบบผู้ดีอังกฤษที่ Mia Restaurant

ภายในร้านบรรยากาศตกแต่งประณีตสวยงามพร้อมบริการที่น่าประทับใจ บรรยากาศของร้านถูกเติมเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างความ Dynamic ของกรุงลอนดอนบวกกับความสนุกสนานในยามคํ่าคืนของกรุงเทพมหานคร นำเสนอออกมาเป็น Nightlife Restaurant ให้ทุกคนได้แวะเวียนมากับอาหารสไตล์ยุโรปท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ แบบเป็นกันเอง

ร้านอาหาร Mia มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งตามสบาย โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ชั้น เริ่มกันที่ส่วนของ Dinner ซึ่งใช้พื้นที่บริเวณชั้นสอง แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ อาทิ The Color Room ห้องทานอาหารกึ่งส่วนตัว ที่ทางร้านเลือกใช้เก้าอี้นั่งบุด้วยกำมะหยี่สีเหลืองสะดุดตา พร้อมวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ที่ทำให้สัมผัสได้ถึงบรรยากาศย้อนยุคอันมีเอกลักษณ์

เพลิดเพลินไปกับมื้อเที่ยงวันสุดสัปดาห์ของคุณกับอาหารอร่อยและบริษัทดีๆที่ Mia Restaurant

Mia นําเสนอเมนูชิม 5 และ 7 คอร์สพร้อมห้องดอกไม้ที่ออกแบบมาเพื่อรับประทานอาหารที่สวยงามให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและผ่อนคลายที่นั่งมีจํานวนจํากัดสําหรับสุดสัปดาห์นี้

  • อาหารค่ำ วันอังคาร – วันอาทิตย์ตั้งแต่ 17:00-22:00(ที่นั่งสุดท้าย 19:30)
  • อาหารกลางวัน: วันเสาร์ – วันอาทิตย์ตั้งแต่ 12:00-14:00
  • เมนูมื้อเที่ยง & มื้อเย็น 5 คอร์ส 2550 ++7 คอร์ส 3,250 ++
  • เมนูชิมเจ & มังสวิรัติ 2,150 ++

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านได้ที่ Website : www.miarestaurantbkk.com

จองโต๊ะได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 098-862-9659 หรือจองออนไลน์ที่ https://www.miarestaurantbkk.com/#reservations ทาง Line Official Account https://lin.ee/SJwMWCl

พิกัด 30 อัทธากาวี 1 ซอยคลองตันเขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 10110

อาหารต่างสัญชาติ แต่ผสานกันได้อย่างลงตัว European Meets Asian ที่ Mia Restaurant

อาหารของทางร้านจะใช้เทคนิคแบบยูโรเปียนผสมกลิ่นอายของเอเชีย ครีเอทออกมาในรสชาติที่แปลกใหม่ เข้าถึงวัฒนธรรมการกินแบบเอเชีย โดยเน้นการแบ่งปันในคอนเซ็ปต์ Sharing อย่างเมนูแนะนำ ก็คือ Blueberries /Buckwheat /Milk Chocolate สวยจนไม่อยากทาน เพราะตกแต่งได้อย่าง Fancy ได้ถ่ายรูปลง Social ไว้อวดเพื่อนก็คุ้มแล้ว

#Mia Restaurant #รีวิวร้านอาหารอร่อย #รีวิวคาเฟ่