Ginza Sushi Ichi มื้อเที่ยงแบบโอกามาเสะระดับมิชลินในราคาที่เอื้อมถึง

Ginza Sushi Ichi มื้อเที่ยงแบบโอกามาเสะระดับมิชลินในราคาที่เอื้อมถึง

Ginza Sushi Ichi ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลย อยู่ที่ศูนย์การค้าเอราววัณ แถมยังการันตีความอร่อยด้วยรางวัล Michelin Star อีกด้วย นับเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งเดียวในไทยที่ได้รับรางวัลนี้ ก่อนไปแนะนำว่าควรโทรไปจองก่อน ล่วงหน้าประมาณ 3-4 วัน เพราะคิวแน่นมาก

Ginza Sushi Ichi ราคาคุ้มค่า เอาใจคนรักซูชิ Omakase มาตรฐานญี่ปุ่น

ร้านนี้นับว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคนที่ชอบทานซูชิ เพราะราคาของเขาจับต้องได้ สำหรับมื้อกลางวันจะเลือกใช้ปลาที่ราคาไม่สูงมาก แต่ความสดและความพิถีพิถันยังจัดเต็ม

ส่วนของมื้อเย็นนั้น ราคาจะสูงขึ้น มาในราคา 5,000 และ 7,000 บาท แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะจัดเต็มมาแบบพรีเมี่ยม

สัมผัสความอร่อยที่ Ginza Sushi Ichi เหมือนได้บินไปทานที่ญี่ปุ่น พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน

พบกับหลากหลายเมนู สุดฟินจากทาง Ginza Sushi Ichi และ Ginza Tenharu พบกับเมนูใหม่ที่คุณสามารถรังสรรค์มื้อโปรดได้ด้วยตัวเอง อิ่มอร่อยกับเมนูซูชิและเทมปุระ ไปพร้อมๆกัน และยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกมากมาย พร้อมบริการ Delivery ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านกันเลย

มาตรการ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคุณลูกค้าในตลอดการใช้บริการกับร้าน Ginza Sushi Ichi 

ทางร้านให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเพื่อลูกค้าตามมาตรการของกรมควบคุมโรค โดยมีการเว้นระยะห่างภายในร้าน  มีจุดให้บริการแอลกอฮอล์ภายในร้าน  มีบริการแอลกอฮอล์ขนาดเล็กเพื่อมอบให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน  มีการวัดอุณหภูมิ และคัดกรองลูกค้าทุกท่านก่อนเข้าใช้บริการ ในส่วนของพนักงานก็มีมาตรการที่เข้มข้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น การตรวจ Rapid Antigen Test ให้กับพนักงานทุกคน ในทุกๆสัปดาห์ 

พนักงานได้รับการฉีดวัคซีนอย่างครบถ้วน รวมถึงในทุกวันทางร้านได้ใช้โคมไฟ UV เพื่อฆ่าเชื้อ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย หายห่วงทางร้านพร้อมเพราะปฏิบัติตามมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดเพื่อลดการก่อให้เกิดการแพร่กระจายของโรค COVID-19 โดยแบ่งการฆ่าเชื้อเป็นรอบๆ ทั้งรอบเช้าและรอบบ่าย 

อุ่นใจได้ว่ามาทานที่ร้านสบายใจแน่นอน

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.facebook.com/ginzasushiichiBKK)

#Ginza Sushi Ichi #รีวิวร้านอาหารอร่อย #รีวิวคาเฟ่