W YOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่สุดชิล ริมทะเลชลบุรี

W YOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่สุดชิล ริมทะเลชลบุรี

วันนี้เราจะมาเอาใจสาวกคาเฟ่ ที่กำลังมองหาคาเฟ่ไปเช็คอินกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่มีบรรยากาศดี สามารถนั่งชิลได้ ติดริมชายหาดทะเล เราขอแนะนำ WYOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่ริมทะเลชลบุรี ที่อยู่ใกล้กรุงเทพนี่เอง เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ริมทะเล ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสถึงคลื่นลมทะเล ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม และดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ รสชาติดี รอช้าไม่ได้แล้ว ตามไปเช็คอินกันเลย

W YOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่สวยริมทะเล

WYOU Bistro and Beach Bar คาเฟ่สวยริมทะเลแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมชายทะเลชลบุรี ถือว่าเป็นจุดเช็คอินที่สาวกคาเฟ่ห้ามพลาดมาเยือนกันให้ได้ พิกัดของร้านก็สามารถหาได้ง่ายๆ มีจุดสังเกตที่เด่นชัดคือ อยู่ตรงข้ามไปรษณีย์สัตหีบ ซึ่งตัวร้านที่การออกแบบอย่างโดดเด่นด้วยโทนสีขาวสบายตา มีโครงสร้างกระทัดรัด ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป จุดไฮไลท์ก็คือ ตัวอักษร W ตัวใหญ่ติดผนังหน้าร้าน ที่สังเกตได้ง่ายๆ

ภายนอกร้านเรียกได้ว่าแค่เห็นเพียงด้านหน้าประตูร้านก็สามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นแล้ว กับความโดดเด่นของกระจกทรงกลม ที่ถือว่าเป็นมุมถ่ายรูปยอดนิยมของลูกค้าที่มาใช้บริการที่ดีที่สุดเลยทีเดียว เมื่อเดินเข้าไปในร้าน WYOU Bistro and Beach Bar จะพบกับโซนที่นั่งติดริมทะเล ที่มีทั้งที่นั่งแบบโซฟา หรือใครที่อยากสัมผัสกับทะเลอย่างใกล้ชิด ก็สามารถเลือกที่นั่งขนาดเล็กที่เรียงรายอยู่โซนด้านนอกได้

ซึ่งก้าวไปไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสกับน้ำทะเลใสสะอาดของเมืองชลบุรีได้แล้ว และนอกจากวิวทะเลสีฟ้า ทอดยาวไกลสุดลูกหูลูกตาแล้ว เรายังเห็นวิถีชีวิตคนเมืองชล ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าชาวประมง ที่คอยหาปลาอยู่ไกลๆ ทำให้บรรยากาศมีชีวิตชีวา ไม่เป็นทะเลเหงาๆ แม้จะมาคนเดียวก็ตาม

เมนูสุดพิเศษของ WYOU Bistro and Beach Bar

ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม WYOU Bistro and Beach Bar ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม ทั้งกาแฟและเครื่องดื่มที่จะมาเพิ่มความสดชื่นให้กับทุกคน อย่างเช่น เมนูเครื่องดื่มน้ำผลไม้โซดา นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการอาหารจานเดียว ที่จัดหนักจัดเต็มทะเลแบบจุกๆ กันไปเลย ส่วนใครอยากมาชิลๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมทะเลก็สั่งได้ จะมากับเพื่อน หรือจะมากับครอบครัวก็ชิลได้หมด 

WYOU Bistro and Beach Bar เป็นร้านคาเฟ่ติดริมทะเล ที่สาวกคาเฟ่ไม่ควรพลาดกันเลย อาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย บรรยากาศสุดชิล แถมยังได้รูปสวยๆ ริมทะเล อัพอวดลงโซเชียลกันอีกเพียบด้วย 

#คาเฟ่สุดชิล #คาเฟ่ชลบุรี #รีวิวคาเฟ่