Letter52 Cafe คาเฟ่เปิดใหม่นั่งชิล จุดเช็คอินย่านสี่พระยา

Letter52 Cafe คาเฟ่เปิดใหม่นั่งชิล จุดเช็คอินย่านสี่พระยา

ใครชื่นชอบคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ ต้องโดนใจแน่นอน เพราะเราจะพาทุกคนไปรู้จัก คาเฟ่เปิดใหม่นั่งชิล ย่านสี่พระยา Letter52 Cafe ตั้งอยู่ริมถนนสุริยวงศ์ โดดเด่นทั้งเรื่องของการตกแต่งที่ชาวลอฟท์ต้องชอบ รวมไปถึงเมนูกาแฟที่เข้มข้น พร้อมเมล็ดกาแฟที่มีให้เลือกอีกเพียบ ใครมองหาร้านกาแฟดีๆ สักร้านไว้นั่งทำงาน บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์ ถ้าพร้อมแล้ว ไปทำความรู้จักกันเลย

ความโดดเด่นของ Letter52 Cafe

Letter52 Cafe เรียกว่าเป็นคาเฟ่สุดชิล ใจกลางเมืองเลย ที่มีความโดดเด่นในด้านการตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟท์ โดยจะใช้โทนสีในการตกแต่งตัวร้าน โทนสีดำ น้ำตาล และเทาเป็นหลัก เมื่อมองจากด้านนอกร้านเข้าไป จะเห็นได้ว่าร้านใช้กระจกใสติดรอบทิศ ทำให้เพิ่มความโดดเด่นได้มากขึ้น และทำให้บรรยากาศของร้านดูกว้างขึ้น สามารถเข้าไปนั่งจิบกาและสัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งสบายมากขึ้นอีกด้วย

เมื่อเดินเข้ามาภายใน Letter52 Cafe  มีการแบ่งโซนชัดเจนคือ มุมนั่งจิบกาแฟและมุมนั่งทำงานชิลๆ  และด้วยความที่โครงสร้างของร้านเป็นกระจกใสทั้งร้าน ทำให้มีมุมที่นั่งที่รู้สึกไม่อึดอัด สามารถนั่งจิบกาแฟ หรือทำงานไปได้ยาวๆ ส่วนใครที่อยากได้มุมเคาท์เตอร์บาร์ เพื่อพูดคุยกับพนักงาน หรือคนที่มาคนเดียวแล้วไม่อยากนั่งโต๊ะใหญ่ ที่ร้านก็มีรองรับเช่นกัน มองแล้วร้านทำคล้ายบาร์แต่เป็นร้านกาแฟนั่นเอง

เมนูสุดพิเศษของ Letter52 Café

นอกจาก Letter52 Cafe  จะเป็นร้านคาเฟ่ที่มีความโดดเด่นในการตกแต่งสไตล์ มินิมอลผสมผสานลอฟท์แล้ว ยังมีความโดดเด่นในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม และเมนูกาแฟอีกด้วย อีกทั้งเมล็ดกาแฟก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ และได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างมาก จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ส่วนใครที่ชอบดื่มชา ทางร้านก็มีให้เลือกหลายชนิดเช่นกัน ถือว่าตอบโจทย์ทั้งคนรักกาแฟและคนไม่ดื่มกาแฟ ก็สามารถมานั่งชิลได้

และเมนูเครื่องดื่มที่สุดพิเศษของทางร้าน ที่เราอยากแนะนำให้ลองชิมความอร่อยกันนั่นก็คือ Lemonade coffee ที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ดีเยี่ยม เนื่องจากเป็นเมนูกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก คอกาแฟต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

Letter52 Cafe ถือว่าเป็นคาเฟ่ใหม่ที่ห้ามพลาดกันเลย เพราะนอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างสวยงาม น่านั่งแบบชิลๆกันแล้ว ยังมีเมนูกาแฟ และเมนูเครื่องดื่มแบบ non-coffee ไว้อีกเพียบ ใครมองหาที่นั่งทำงานชิลๆ หากใครกำลังหาคาเฟ่จุดเช็คอินโดนๆ อยู่ละก็ รับรองเลยว่าคาเฟ่แห่งนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

#Letter52Cafe #คาเฟ่เปิดใหม่ #รีวิวคาเฟ่