Luxe Cafe Bkk คาเฟ่ชื่อดังย่านประตูน้ำ สายคาเฟ่ต้องไปเช็คอิน

Luxe Cafe Bkk คาเฟ่ชื่อดังย่านประตูน้ำ สายคาเฟ่ต้องไปเช็คอิน

ไปแต่งแต้มสีสันสร้างผลงานศิลปะลงบนชิ้นเค้ก ในคาเฟ่สีขาวสบายตาที่ให้ฟีลแบบคาเฟ่เกาหลี ต้องเป็นที่ถูกใจสายอาร์ทและมินิมอลอย่างแน่นอน มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบเลย ร้านไปได้ไม่ยากอยู่ในย่านประตูน้ำนี่เอง ตามไปดูกันได้เลยกับร้าน Luxe Cafe Bkk

Luxe Cafe Bkk คาเฟ่สไตล์เกาหลีที่มีความอาร์ทบรรยากาศดีในย่านประตูน้ำ ร้านโดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกด้วยหน้าต่างหลากหลายแบบที่อยู่ทั้งฝั่งด้านข้างและด้านหน้าร้าน มีความละมุนด้วยการทาผนังเป็นสีครีมอ่อนๆและมีความโค้งตรงมุมของตัวร้านทำให้ร้านดูมีความน่ารักและอบอุ่น 

บรรยากาศชวนหลงใหลของร้าน Luxe Cafe Bkk

 เมื่อเข้าไปในร้านก็จะพบเคาน์เตอร์และพื้นที่ภายในร้านที่เป็นผนังสีขาวที่มีการทำพื้นผิวบางส่วนให้มีความรู้สึกคล้ายกับการปาดครีมเหมือนการทำเค้กตัดกับพื้นกระเบื้องสีเทา และจุดเด่นของร้านก็คือซุ้มโค้งที่ทางร้านได้ออกแบบมาเพื่อเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆให้ลูกค้าที่มาบริการ

และที่อินเทรนด์สุดๆก็คือการตกแต่งด้วยโคมไฟโรเซ่ ที่ให้สีสันและสร้างบรรยากาศน่ารักๆให้กับพื้นที่ภายในร้านมากยิ่งขึ้นไปอีก ที่นั่งภายในร้านก็มีให้เลือกหลายมุม ซึ่งแต่ละมุมก็จะแตกต่างกันก็สามารถเลือกนั่งได้แล้วแต่ความชอบเลย 

เมนูแนะนำของร้าน Luxe Cafe Bkk

เมนูของที่ร้าน Luxe Cafe Bkk มีทั้งของหวานและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ซึ่งแต่ละเมนูมีหน้าตาที่สวยงามน่าทานและน่าถ่ายรูปมากๆเลย มีเมนูทั้งของหวานและเครื่องดื่มที่ดูน่าทานและน่าถ่ายรูปมาก ที่พลาดไม่ได้ต้องเป็นเมนูสุดอาร์ทที่ทุกคนสามารถสนุกและอร่อยไปกับเมนูนี้ได้นั่นคือ Canvas Cake 

Canvas Cake ถือเป็นเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน โดยทางร้านได้ออกแบบเมนูชนิดนี้ให้มีลักษณะเป็นเค้กรูปทรงสี่เหลี่ยม เค้กเนื้อนุ่มที่มีครีมสีขาว เสิร์ฟมาพร้อมกับครีมสีสันสดใส มาในรูปแบบของจานสีที่ใช้ในการวาดภาพ มีพู่กั่นมาให้ด้วย ให้เพื่อนๆได้สร้างจินตนาการลงบนเค้กชิ้นนี้ 

สำหรับเพื่อนๆที่ชอบคาเฟ่ฟีลเกาหลีที่มีความอาร์ทลองหาโอกาสแวะไปกันที่ร้าน Luxe Cafe Bkk ภายในย่านประตูน้ำแห่งนี้กันได้ ที่นอกจากจะได้อร่อยกับเมนูของทางร้านแล้วยังได้สนุกกับการวาดรูปลงบนชิ้นเค้ก แถมยังได้ถ่ายรูปในบรรยากาศสวยๆหลากหลายมุมจากทางร้านอีกด้วย

ร้าน Luxe Cafe Bkk ตั้งอยู่ภายในซอย เพชรบุรี 15 แยก 2 ร้านเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.00 – 18.30 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 18.30 น.

#LuxeCafeBkk #คาเฟ่ชื่อดัง #รีวิวคาเฟ่