“Sunny Side good vibe cafe” คาเฟ่สไตล์บาหลีย่านจรัญสนิทวงศ์

“Sunny Side good vibe cafe” คาเฟ่สไตล์บาหลีย่านจรัญสนิทวงศ์

หากใครที่เป็นสายชื่นชอบคาเฟ่ในสไตล์บาหลีหรือเกาะทะเลใต้แบบบีชอยู่ล่ะก็วันนี้เรามีคาเฟ่เด็ดแนวนั้นที่จะมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เพราะเวลานี้คาเฟ่ “Sunny Side good vibe cafe”กำลังเป็นร้านสุดปังของคนกรุงเทพมหานครในย่านจรัญสนิทวงศ์กันแบบที่มีคนเข้าออกวันหนึ่งไม่ขาดสายเลยทีเดียว ว่าแต่คาเฟ่นี้มีอะไรเด็ด ๆ ซ่อนอยู่กันนะ เพียงแค่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานครแค่นั้นก็ไม่น่าจะทำให้คนแห่กันมาจากทั่วทุกสารทิศแบบนี้นี่นา อย่างนี้ต้องลองมาชมกันสักหน่อยแล้ว จะได้รู้ว่า “Sunny Side good vibe cafe” ทำให้คุณเริงร่ากับเวลาว่างได้มากแค่ไหน ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

ทำความรู้จักกับ Sunny Side good vibe cafe”

Sunny Side good vibe cafe” เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในสไตล์ทรอปิคอลบีชที่เหมือนเราได้มาอยู่ในสภาพแวดล้อมอย่างวัฒนธรรมและบ้านเรือนที่เป็นแบบชาวเกาะทะเลใต้ ตั้งอยู่บางแวก ซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 ตกแต่งเป็นแบบมินิมอลผสมผสานกับความเป็นเอกลักษณ์ของบ้านทรอปิคอลสมัยใหม่เล็กน้อย จึงเป็นคาเฟ่แบบเรียบง่ายที่มีความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมแบบเด่นชัดประหนึ่งเข้ามาอยู่อีกประเทศที่ไม่ใช่ใจกลางกรุงเทพมหานครเลย 

บรรยากาศของ Sunny Side good vibe cafe”

Sunny Side good vibe cafe” จะมีบรรยากาศการตกแต่งสถาปัตยกรรมที่เน้นสีขาวสดใสให้เข้ากับสภาพแวดล้อมแนวชายหาดที่เป็นบ้านมุงแฝกโค้งแบบชนเผ่า ประตูไม้และหน้าต่างก็เป็นรูปโค้งและตัวบ้านหลักจะเชื่อมกับโซนชายหาดที่เต็มไปด้วยหินจำลอง มีกระดานโต้คลื่นและที่นั่งอาบแดดสามารถมาดื่มเครื่องดื่มชิลล์ ๆ ได้แบบส่วนตัวสุด ๆ อีกทั้งยังมีโซนสระว่ายน้ำที่ลูกค้าสามารถมาใช้บริการเสริมว่ายน้ำหรือนั่งรับประทานของอร่อย ๆ ริมสระได้ 

ส่วนภายในตัวคาเฟ่ “Sunny Side good vibe cafe” จะมีการตกแต่งฉากผนังด้วยไม้ไผ่ในบ้านปูนสีขาวกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่ทำจากไม้หวายรองรับลูกค้าหลากหลายแบบสโลว์ไลฟ์เหมาะจะมานั่งพักสายตามาก

เมนูเด็ดของ Sunny Side good vibe cafe”

Sunny Side good vibe cafe” เน้นเมนูเครื่องดื่มพิเศษมากมายที่คุณต้องมาลองไม่ว่าจะเป็น Coco Pandan 125.- , Sunset 110.- , Mix Berry 145.- , Sunny Day 145.- , Soft Cholate Cake 145.- , Matcha Roll Cake 145.- , Yogurt Bowl 195.- , Earl Grey Chiffon Sand 185.- และ Sunny Side Parfait 165.- ซึ่งราคาจะค่อนข้างแพงแต่สูตรเครื่องดื่มพิเศษแน่นอน

Sunny Side good vibe cafe

ที่ตั้ง : 127 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160

Google Map : https://goo.gl/maps/pgnQJ1a7mEoq8fqs5

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอังคาร ตั้งแต่เวลา 10.00น.18.00.

หมายเลขโทรศัพท์ : 082 025 7778

#คาเฟ่สไตล์บาหลี #คาเฟ่ย่านจรัญ #รีวิวคาเฟ่