“To Die For Coffee” คาเฟ่ลอฟต์คลาสสิกสุดไพรเวท

“To Die For Coffee” คาเฟ่ลอฟต์คลาสสิกสุดไพรเวท

ใครเห็นสถานที่ก็คงนึกว่าเป็นออฟฟิศใหญ่สุดโมเดิร์นแหวกแนวที่น่าสนใจอยากเข้ามาทำงานที่นี่จัง แต่ความจริงแล้วภาพที่เรานำมาเสนอหาใช่ออฟฟิศหรือสถานที่ทำงานแต่อย่างใด หากทว่ามันคือ “To Die For Coffee” 8เฟ่สุดไพรเวทที่เหมาะกับคนที่ชอบสังสรรค์แบบมีศิลปะและความสุนทรีย์ในบรรยากาศสุดไพรเวทที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด หรือจะมาแบบเดี่ยวก็ได้บรรยากาศที่ดีมากจนคุณอาจจะอยากหาหนังสือสอบหรือหางานมานั่งทำที่นี่ทั้งวันอย่างแน่นอน เพิ่งรู้นะเนี่ยว่ามีคาเฟ่ใหญ่ที่บรรยากาศสวยราวกับอยู่ในร้านกาแฟของยุโรปแบบนี้ด้วย และหากอยากจะรู้จักกับ To Die For Coffee มากขึ้นอีกล่ะก็วันนี้เราจะแนะนำคาเฟ่นี้ให้คุณได้ตัดสินใจว่าจะใช้เป็นหนึ่งในตัวเลือกพักผ่อนช่วงกลางวันหรือในวันหยุดว่าง ๆ ดีหรือไม่! มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

ทำความรู้จักกับคาเฟ่ To Die For Coffee”

To Die For Coffee” เป็นคาเฟ่ของบางแสน จังหวัดชลบุรี ที่ออกแบบในสไตล์ลอฟต์ในในธีม Biker ที่เหมาะกับคนที่มีอารมณ์ศิลป์ชอบความเป็นส่วนตัวและรักในโลกของจักรยานเป็นชีวิตจิตใจ แต่แทนที่จะทำเป็นคาเฟ่ขนาดเล็กคล้ายกับพิพิธภัณฑ์จักรยานแบบคาเฟ่อื่น To Die For Coffee ได้สร้างมิติใหม่ในการนำบางส่วนของจักรยานมาตกแต่งร้านและจำลองให้มีบรรยากาศคล้ายห้องเรียนแนวโกดังจักรยานที่มีโทนสีน้ำตาลกับเทาแบบโมเดิร์น ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยสาระต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเดินทางแบบหลากหลายผ่านการจัดแสดงตกแต่งมากมายให้ลูกค้าที่มาได้เห็น

บรรยากาศของคาเฟ่ “To Die For Coffee”

To Die For Coffee” ตัวคาเฟ่ภายนอกมีลักษณะเป็นตึกโมเดิร์นสองชั้นสีเทามืดที่มีช่องหน้าต่างแบบถี่ ๆ ดูเป็นศิลปะสวยงาม  มีระเบียงให้ได้ถ่ายรูปกับท้องฟ้ากว้างใหญ่ในวันที่สดใสสวยงามซึ่งตัดกับฉากหน้าของตัวคาเฟ่ที่เป็นโทนเข้มได้อย่างโดดเด่น และชั้นล่างจะเป็นปูนเปลือยสีขาวแบบมีลายคลาสสิก ตกแต่งด้วยหน้าต่างทรงกลมแบนแบบเก๋ไก๋ 

ส่วนภายในคาเฟ่ To Die For Coffee ก็จะเป็นห้องปรับอากาศปูนเปลือยที่มีมุมที่นั่งหลากหลายบรรยากาศ ตกแต่งด้วยสาระความรู้เรื่องของจักรยานผ่านสัญลักษณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นล้อจักรยานบริเวณเคาน์เตอร์ จักรยานคันเก่าบนผนัง และแผนที่ลักษณะภูมิประเทศในทวีปต่าง ๆ โดยตัวร้านจะเป็นโทนขรึมที่สว่างด้วยแสงจากโคมไฟห้อยระย้าสีส้มทำให้ดูมีความหรูหราแบบตะวันตกคลาสสิกปนโมเดิร์น

เมนูเด็ดของคาเฟ่ “To Die For Coffee”

To Die For Coffee” มีเมนูเด็ดที่คุณต้องได้มาลิ้มลอง ได้แก่ O-Cheese Cake, Piccolo, Cold Down ซึ่งมีความเข้มข้นชงอย่างพิถีพิถันเหมาะจะรับความขมของเครื่องดื่มกับความหอมหวานของเบเกอรี่ชีสมาก

To Die For Coffee

ที่ตั้ง : ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 095 164 9571

#ToDieForCoffee #คาเฟ่ลอฟต์ #รีวิวคาเฟ่