รีวิวขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโก

รีวิวขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโก

วันนี้เราจะมารีวิวขนมสุดเลิศมีความแพงและหรูหราชนิดที่ว่าหากในชีวิตนี้คุณไม่ได้รับประทานสักครั้งก็คงเสียใจมาก นั่นก็คือ “ขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโก” ปรบมือสิคะรออะไร แปะ ๆ ๆ !!! แน่นอนหลายคนอาจจะเคยเห็นขนมนี้มาบ้างแล้ว เพราะเป็นขนมขึ้นชื่อในหมู่วัยรุ่นอยู่ ณ ตอนนี้ แต่หากใครไม่รู้จักก็ไม่เป็นไร เพราะหลังจากวันนี้ไปคุณก็จะได้ไปสั่งซื้อมารับประทานตามเราแล้ว ฮ่า ๆ

รู้จักกับที่มาของขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโก

ขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโกเป็นขนมขบเคี้ยวที่นำเข้ามาจากประเทศเม็กซิโก หูย! มาไกลมากเลยอ่ะตัวเธอ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมรับประทานกันในหมู่เด็กและวัยรุ่นของไทยด้วยเพราะมีความหลากหลายของรสชาติให้เลือกหาซื้อไม่ว่าจะเป็นขนมบอน โอ บอน ช็อกโกแลตและขนมบอน โอ บอน สตรอเบอรี่ที่ราคากล่องละ 110 บาท ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการผลิตขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโกที่รวมมิกซ์สองไส้ไว้ในชิ้นเดียวแล้ว ในราคากล่องละ 135 บาท ทุกรสชาติจะซองขนมมีอยู่ในกล่องทั้งหมด 24 ชิ้น

ลักษณะของขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโก

ขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโกมีลักษณะเป็นขนมแป้งถั่วอบกรอบชิ้นทรงกลมที่ฐานจะออกแบนซึ่งถูกเคลือบหนาไว้ด้วยช็อกโกแลตและมีไส้ภายในเป็นช็อกโกแลตผสมสตรอเบอรี่นิ่ม ๆ และหนามาก เห็นแบบนี้คงสามารถเรียกได้เต็มปากว่าเป็นขนมที่มีความกรอบนอกนุ่มในล่ะนะ แต่ด้วยความที่มีส่วนผสมของถั่วลิสงด้วยจึงขอเตือนก่อนว่าหากใครที่แพ้นมและถั่วห้ามรับประทานอย่างเด็ดขาดเลยค่ะ

รสชาติของขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโก

ขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโกมีความกรอบของตัวแป้งอบกรอบที่ถูกเคลือบด้วยช็อกโกแลตทำให้ความรู้สึกแรกเหมือนกับเรารับรับประทานช็อกโกแลตกรอบที่มีแคร็กเกอร์ผสมภายในแบบกรุบ ๆ ยิ่งกัดถี่ ๆ ยิ่งมันส์ยิ่งสนุก แต่พอความรู้สึกสุดท้ายที่ตัวลิ้นสัมผัสกับไส้สตรอเบอรี่ที่ผสมกับช็อกโกแลตภายในก็เกิดความหวานอมเปรี้ยวหน่อย ๆ

หอมกลิ่นสตรอเบอี่ชัดเจนก่อนจะกลายเป็นกลิ่นหวานจัดปนขมนิด ๆ ของช็อกโกแลต อาจจะฟังดูเว่อร์และงงเล็กน้อยกับการรีวิวครั้งนี้ แต่มันเป็นความจริงทุกประการนะพวกเธอ รสชาติของเจ้าขนมบอน โอ บอน สตรอเบอร์รี่ ช็อกโกมันดูมีความซับซ้อนและอร่อยกลมกล่อมอย่างบอกไม่ถูกจริง ต้องมาลองเอง ให้เต็มสิบเลย

#ขนมบอนโอบอน #รวมรีวิว #รีวิวร้านอาหารอร่อย #รีวิวของใช้ในบ้าน