แนะนำเมนูยอดฮิตจาก ร้านมนต์นมสด ที่สาวกของหวานไม่ควรพลาด

แนะนำเมนูยอดฮิตจาก ร้านมนต์นมสด ที่สาวกของหวานไม่ควรพลาด

ร้านมนต์นมสดเป็นร้านขนมที่เก่าแก่ ที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย ยาวนานกว่า 50 ปี ด้วยรสชาติที่อร่อยและมีเอกลักษณ์ของทางร้านจึง ทำให้มีลูกค้าแวะเวียนมาทานกันเป็นประจำ โดยเมนูของร้านมนต์นมสดนั้นมีให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม โยเกิร์ตและเบเกอรี่มากมาย สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองทานร้านมนต์นมสด วันนี้เราจึงได้รวบรวมเมนูยอดฮิตตลอดกาลของทางร้านมาฝากกันค่ะ จะมีเมนูไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.ขนมปังนึ่งสังขยาไข่/ใบเตย

เป็นสูตรลับเฉพาะของมนต์นมสด กับเมนูขนมปังนึ่งนุ่มๆที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยสังขยาไข่หรือสังขยาใบเตย โดยสังขยาของที่นี่มีรสชาติที่หวานละมุน อร่อย กลมกล่อม กำลังพอดีไม่หวานเกินไป อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของใบเตยอีกด้วย และที่สำคัญยังสามารถซื้อเป็นของฝากได้อีกด้วยค่ะ ทางร้านมีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม รับรองว่าคนที่ได้รับจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

2.ขนมปังปิ้งเนยนม

เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของร้านมนต์นมสดที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยเมนูนี้มีรสชาติกลางๆ ทานง่าย อร่อยอย่างลงตัว ขนมปังปิ้งกรอบนอกนุ่มในมีเอกลักษณ์เฉพาะของมนต์นมสด ทานพร้อมกับเนยรสชาติเค็ม และนมข้นรสชาติหวานที่ตัดกันอย่างลงตัว บอกเลยว่าเป็นเมนูยอดฮิตที่ใครมาก็ต้องสั่งเลยล่ะค่ะ

3.ขนมปังปิ้งเนยข้าวโพด

เมนูขนมปังกรอบๆ กินคู่กับข้าวโพด รสชาติอร่อยสูตรเฉพาะของมนต์นมสด รสชาติหวาน หอม กรอบ อร่อย มีความครีมมี่ มีรสชาติกลาง ๆ กลมกล่อม สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะกับการเป็นอาหารว่างหรืออาหารรองท้องก่อนมื้อหลัก จึงเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆคน ที่สำคัญราคาไม่แพง คุ้มสุดๆค่ะ

4.นมจืด

เป็นเมนูเครื่องดื่มยอดนิยม ที่ลูกค้านิยมสั่งมาทานกับเบเกอรี่ ถึงแม้จะดูเป็นเมนูที่ธรรมดาแต่นมจืดร้านมนต์นมสดมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หอม มัน อร่อย สามารถเลือกทานเป็นนมจืดร้อน หรือนมจืดเย็นเพิ่มความสดชื่นก็ได้ นอกจากนี้ยัง สามารถเลือกใส่ขวดทั้งขวดเล็กและขวดใหญ่เพื่อให้ง่ายต่อการนำกลับไปทานที่บ้านได้อีกด้วย ใครมาร้านมนต์นมสดไม่ควรพลาด

5.นมแดง

เมนูนมแดงหรือที่เรียกกันว่านมเย็น เชื่อได้ว่าทุกคนคงรู้จัก โดยเมนูนี้เป็นเมนูนมที่ผสมกับน้ำหวานสีแดง ให้รสชาติที่หอมหวานกำลังดี มีให้เลือกดื่มทั้งแบบร้อนและแบบเย็น นอกจากนี้ยังมีให้เลือกแบบแก้ว แบบขวด

เล็ก หรือขวดใหญ่ให้เลือกดื่มกันด้วยเช่นกัน แม้เมนูนี้จะเป็นเมนูธรรมดาแต่ก็ทำให้หลายๆ คนติดใจได้เช่นเดียวกันค่ะ รีวิวร้านอาหารอร่อย รีวิวคาเฟ่ รีวิวของใช้ในบ้าน รีวิวของใช้ในออฟฟิต