รีวิว เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เจลอาบน้ำและสระผมสูตรอ่อนโยน x2

รีวิว เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ เจลอาบน้ำและสระผมสูตรอ่อนโยน x2

ปัจจุบันสบู่และแชมพูสมัยนี้เต็มไปด้วยส่วนผสมต่างๆมากมาย ที่มีทั้งคุณประโยชน์และโทษพอๆกัน สำหรับใครที่ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด ไม่รู้ว่าควรแก้ที่ยาสระผมหรือสบู่ดี รีวิวนี้ขอแนะนำสบู่และยาสระผมสูตรอ่อนโยนในขวดเดียวอย่าง “เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์” เจลอาบน้ำและสระผมสูตรอ่อนโยน x2

ข้อดีข้อเสียของเบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์เจลอาบน้ำและสระผมสูตรอ่อนโยน x2 มาในบรรจุภัณฑ์ขวดสีเขียวอ่อน ทำมาจากพลาสติกโปร่งใสเห็นเนื้อเจลด้านใน ฝา เปิด-ปิด ง่าย มีหลายขนาด เล็กสุด 125 มิลลิลิตรพกพาสะดวกใช้ได้นาน สูตรใหม่นี้แตกต่างจากสูตรเดิมตรงที่ใช้ส่วนผสมของธรรมชาติ 100% อีกทั้งยังยืนยันว่า อ่อนโยนจริง จากทดสอบของสถาบันระดับโลก เป็นเจลอาบน้ำและสระผมที่สกัดมาจากสารทำความสะอาดสังเคราะห์จากพืชปลอดสารพิษและน้ำมันธรรมชาติ สารสกัดให้ความชุ่มชื้นจากดอกฮันนี่ซัคเคิลอีกทั้งยังมีค่าความเป็นกรดด่างสมดุลกัน ดีต่อผิวของเด็กและผู้ที่มีอาการแพ้ง่าย เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด

ซึ่งได้รับการยืนยันจากวงการแพทย์แล้วว่า สามารถใช้ได้ดีจริง นอกจากนี้ ยังไม่มีสารที่ทำให้เกิดฟอง ลดการระคายเคือง เข้าตาไม่แสบ ทางด้านประสิทธิภาพในการทำความสะอาดร่างกายนั้น ถือว่าเป็นสบู่ชั้นดีในราคาหลักสิบ ที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆ อาบแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นนุ่มลื่นเหมือนผิวเด็ก ส่วนเส้นผมก็หอมสะอาดไม่มัน ไม่สาก ไม่จับตัวเป็นก้อน อีกทั้งยังนุ่มลื่นเหมือนใช้ครีมนวดไปในตัว ทางด้านเนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อเจลใสๆ มีกลิ่นหอมแบบเบบี้มายด์สูตรดั้งเดิมที่เราจดจำกันได้ดี เป็นกลิ่นทารกแรกเกิดหอมๆดูไร้เดียงสาบริสุทธิ์ สดชื่น เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย แต่กลับรู้สึกสะอาด ไม่ระคายเคืองเลยแม้แต่น้อย

ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า ส่วนข้อเสียนั้น สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวมัน อาจรู้สึกว่าเบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่ เพราะเน้นรักษาความชุ่มชื้นของผิวและเส้นผมมากกว่าขจัดความมันบนร่างกายและเรื่องการกลบกลิ่นตัวแรงๆก็ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่กำลังมีอาการแพ้ผดผื่นขึ้นไม่รู้สาเหตุ การใช้เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ในการอาบน้ำและสระผมก็ช่วยได้ดีในระดับหนึ่ง

สำหรับใครที่สนใจเบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นเพียง 80 กว่าบาท ปริมาณสุทธิ 125 มิลลิกรัม ใช้ได้ทั้งครอบครัว อ่อนโยนทุกสัมผัส ซื้อแล้วต้องอยากซื้อซ้ำแน่นอน รีวิวร้านอาหารอร่อย รีวิวคาเฟ่ รีวิวของใช้ในบ้าน รีวิวของใช้ในออฟฟิต

เครดิตภาพ 3 จาก www.khong-dee.com