ลิ้มรสอาหารไทย ฟิวชั่นที่หน้าตาออกลุคอินเตอร์ที่ Issaya Siamese Club

ลิ้มรสอาหารไทย ฟิวชั่นที่หน้าตาออกลุคอินเตอร์ที่ Issaya Siamese Club

อาหารไทย ฟิวชั่นลุ๊ค ด้วยวัตถุดิบจ่างชาติฝีมือเชฟกระทะเหล็ก อิษยา สยามมิส คลับ เป็นร้านอาหารไทย ที่ตกแต่งในบรรยากาศไทย สไตล์โมเดิร์น พร้อมชิมฝีมือเชฟกระทะเหล็กชื่อดัง เชฟเอียน พงษธวัช เฉลิมกิตติชัย ใครที่ติดใจในเทคนิคการทำอาหารแบบอินโนเวทีฟของเชฟเอียน เจ้าของตำแหน่งเชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตก สายอินโนเวทีฟ แนะนำให้มาทานร้านนี้เลย เมนูอาหารไทย ฟิวชั่นลุ๊ครสเลิศ กับวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ขอบอกว่าเห็นแต่ละจานแล้วชวนอึ้งของฝีมือของเชฟ ทำออกมาได้สวยงามจริง ๆสมกับตำแหน่งที่ได้รับมา

บรรยากาศ สวยงามหลากหลายสไตล์

ตัวร้านจะมีทั้งบ้านแบบไทย สไตล์อินโดโปรตุเกส อายุเกือบ 100 ปี มีทั้ง Indoor และ Outdoor ให้เราเลือกตามความชอบ ส่วนภายในร้านตกแต่งเหมือนอยู่บ้าน มีโซฟาและมุมโต๊ะอาหาร แถมของตกแต่งภายในร้านก็มีพวกของเก่า และของ Vintage ประดับตกแต่งทั่วไป ทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความโบราณ

เมนูมากมายหลายอย่าง แนวอาหารที่โดดเด่นทั้งของทานเล่น เมนูอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ ที่ใส่ใจในการทำ และเทคนิคลับเฉพาะตัวของแชฟ ทำให้เป็นที่ติดใจของคนที่ได้มารับประทาน

ทุกเมนูละเมียดละไมมาก พิถีพิถัน เมนุเด็ดที่คนนิยมสั่งคือ ขนมครกต้มข่าไก่ที่รสขาตินัวๆ อีกทั้งมีเมนูกระดูกหมูย่าง ที่กระดูกเคี้ยวแล้วกรุบ เมนูอื่นๆ ที่แนะนำเลย ก็มี ไก่อบภูเขาไฟ ราคา 650 บาท , เมนูปลาลุยสวนอิษยา ราคา 1,250 ราคานี้แอบแรงนะ แต่ก็อร่อยคุ้มค่ามากๆ, เมนูยำส้มโอ ราคา 390 บาท, ต้มโคล้งทะเล ราคา 290 บาท, ขนมดอกมะลิ ราคา 290 บาท ขนมโคประยุกต์ ราคา 290 บาท ,ขนมถังแตก ราคา 560  บาท เอาเป็นว่าใครชอบอะไรก็จัดเลย ทุกเมนูสวยงามแถมอร่อยลงตัวมากๆ

คนที่ชื่นชอบอาหารไทย รักความเป็นไทย รสชาติไทยๆ แบบพรีเมี่ยม บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะราคาไม่แพงเลย เรียกได้ว่าแค่บรรยากาศก็คุ้มค่าแล้ว ภายในร้านยังมีดนตรีไทยเล่นคลอเบาๆ ให้เราฟังอีกด้วยนะ

เส้นทางการไปร้านสามารถไปหลายทั้งรถส่วนตัวและรถสาธารณะ ถ้าขับรถเองเองก็เดินทางไปยังถนนสาทร หรือรถสาธารณะก็ขึ้นรถใต้ดิน MRT ออกสถานีสาทรได้เลยจ้า แนะนำให้โทรไปจองก่อนที่เบอร์ 02-672-9040, 02-672-9041

#Issaya Siamese Club #รีวิวร้านอาหารอร่อย #รีวิวคาเฟ่