เมธาวลัย ศรแดง ร้านอาหารไทยสุดคลาสสิกตำนานแห่งถนนราชดำเนิน

เมธาวลัย ศรแดง ร้านอาหารไทยสุดคลาสสิกตำนานแห่งถนนราชดำเนิน

เมธาวลัย ศรแดง ร้านอาหารไทยสุดคลาสสิกตำนานแห่งถนนราชดำเนิน กว่า 62 ปีที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของร้านท่ามกลางยุคสมัยที่เปลี่ยนไปจนกลายเป็นสถานที่แห่งความทรงจำยามนึกถึงถนนสายประวัติศาสตร์นี้ภายในร้านอบอวลด้วยกลิ่นอายชวนให้รำลึกถึงกรุงเทพฯในอดีต เริ่มจากอาหารไทยตำรับโบราณปรุงถึงเครื่องถึงรสเน้นสมุนไพรที่เป็นหัวใจหลักในทุกจาน รสชาติดีจนมิชลิน ไกด์ ต้องรีบมาประดับดาว (รางวัลประเภท 1 ดาวมิชลิน ปี 2019)

บรรยากาศสวยงามตามแบบฉบับไทย อ่อนช้อยงดงาม เมธาวลัย ศรแดง

ภายในร้านบรรยากาศตกแต่งประณีตสวยงามพร้อมบริการที่สุภาพอ่อนน้อม อีกจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์มายาวนานและดึงดูดให้ให้ไม่อาจละสายตาได้นั่นคือดนตรีสดเน้นเพลงเก่าร่วมสมัยไทย จีน สากล  ฟังแล้วจินตนาการหลับตานึกภาพย้อนยุคไปนั่งอยู่สมัยก่อน ได้บรรยากาศมากๆ เหมาะกับพาคุณตา คุณยาย คุณปู่ คุณยา หรือคุณพ่อ คุณแม่ไปรำลึกความหลังครั้งก่อนกัน

เมธาวลัย ศรแดง รังสรรค์อาหารแต่ละจานด้วยความใส่ใจ อาหารไทยโบราณรสชาติดีงาม

สำหรับเมนูอาหารมีให้เลือกสั่งเกือบร้อยรายการจนอาจตัดสินใจไม่ถูก เพราะแต่ละเมนูดูชวนกินทั้งนั้นโดยมีรายการพร้อมส่งแยกเป็นรายวัน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงอาทิตย์ เมนูที่แตกต่างกันกันออกไป สร้างความน่าสนใจในแต่ละวัน และเป็นการกระตุ้นยอดขายอีกด้วย โดยลูกค้าสามารถ Pre Order ได้เช่น เมนูวันอาทิตย์ ประกอบด้วย

  • ฉู่ฉี่ปลาหมึกยัดไส้ 280 บาท
  • โรตี หรือ ขนมจีน พร้อมด้วย
  • แกงเขียนหวานเนื้อน่องลาย 280 บาท

ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ลด 20% ทุกเมนู ไม่มีขั้นต่ำ! ลด 30% เมื่อสั่งเกิน 500 บาท  ถือว่าลดเยอะมากๆ เหมาะกับในช่วงเศรษฐกิจในตอนนี้ที่ไม่สุ้ดีนัก

เมธาวลัย ศรแดงจัดหนักโปรโมชั่น FLASH DEAL! ทุกเดือน ลดเยอะจริง อร่อยจริง คุ้มมาก

ตอนนี้ทางร้านจัดโปรโมชั่นแรง อย่างต่อเนื่อง เช่น โปรโมชั่นราคา 40% เมื่อสั่งอาหารเกิน 707 บาท!!สำหรับในเดือน ก.ค. หรือ เดือน 7 นี้ โดยส่วนลดนี้ยวเท่านั้นและเฉพาะสั่งผ่านทางไลน์ ถือว่าเป็นการกระตุ้นยอดอีกช่องทางหนึ่ง ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ทางช่องทาง Line ID: @methasorndaeng และคลิกไปเลือกเมนุได้ที่ Menu: bit.ly/sdmenulist

#มธาวลัยศรแดง #รีวิวร้านอาหารอร่อย #รีวิวคาเฟ่