Sorn  ศรณ์ประสบการณ์อาหารไทยปักษ์ใต้ระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว

Sorn  ศรณ์ประสบการณ์อาหารไทยปักษ์ใต้ระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว

Sorn  ศรณ์ประสบการณ์อาหารไทยปักษ์ใต้ระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว เปิดประสบการณ์การทานอาหารใต้แบบมิติใหม่ที่ทำให้เราได้ซึมซับความเป็นอาหารใต้แท้ ๆ ตามแบบต้นตำรับ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบขึ้นชื่อประจำท้องถิ่น ซึ่งถูกนำเสนอในรูปแบบของ Fine Dining เพื่อให้คนกรุงเทพฯ ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารไทยทุกเมนูอย่างพิถีพิถัน

สวนกระแสความเร่งรีบ ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ให้ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขบนโต๊ะอาหารร่วมกับคนที่เรารักอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ณ ศรณ์ ร้านอาหารใต้ใจกลางย่านสุขุมวิท ที่พร้อมเสิร์ฟตำรับความอร่อยของ คุณยอดขวัญ อยู่พุ่มพฤกษ์ เชฟมากฝีมือที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการทำอาหารลงไปในอาหารใต้ให้เป็นที่จดจำว่ามีความน่าสนใจไม่แพ้อาหารภาคอื่นๆ

Sorn  ศรณ์สุดยอดร้านอาหารใต้ การันตีด้วยรางวัลมิชลินสตาร์สองดาว

ร้านนี้คือสุดยอดร้านอาหารใต้ การันตีด้วยรางวัลมิลินสตาร์ 1 ดาวภายในระยะเวลาไม่กี่เดือนหลังจากเปิดร้าน และก้าวขึ้นสู่ทำเนียบ 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในทวีปเอเชียปี 2019 ทันทีในปีนี้ ใครที่ชอบทานอาหารใต้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง  แต่ละจานเสิร์ฟในรูปแบบโฮมเมดแท้ ๆ ใส่ใจในทุกขั้นตอน

เริ่มตั้งแต่การปรุงวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ใช้วิธีแบบโบราณที่หลายคนอาจหลงลืมไปแล้ว ผสานเข้ากับกรรมวิธีการสมัยใหม่ รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นการเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุด ผสานเข้ากับกรรมวิธีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์การปรุงอาหารที่อร่อยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

เปิดรับจองความอร่อย กับสำรับขนมจีนปักษ์ใต้ โดย ทีมศรณ์ 

เปิดจองความอร่อย ส่งตรงถึงหน้าบ้าน จำกัด 10 ชุดต่อวันเท่านั้น  สำหรับ 2 ท่าน ราคา 1,800 บาท

และสำหรับ 4–6 ท่าน ราคา 3,500 บาท จำกัด 5 ชุดต่อวัน ลูกค้าสามารถสั่งจองผ่านทาง line official account ที่ @baanicerestaurant  โดยทางร้านจะมีเซ็ตเมนูหมุนเวียนอย่างหลากหลายในแต่ละเดือนไม่ซ้ำกัน สามารถติดตามทาง Facebook ของร้านได้เลย

อาหารทุกจานจากศรณ์ มาจากผลผลิตในไทย ช่วยพี่น้องเกษตรกรให้มีรายได้

ศรณ์ ตั้งใจที่จะส่งต่อผลผลิตที่ดี จากเกษตรกร ชาวสวน ชาวประมง ทำอาหารให้ลูกค้าทุกท่านด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจ ขอบคุณผืนแผ่นดินไทยที่มอบวัตถุดิบที่ดีให้พวกเราได้ทำอาหารให้ลูกค้าทุกท่านได้ทาน และนำเสนออาหารไทยภาคใต้สู่สายตาชาวโลก 

ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.facebook.com/Sorn

#Sornศรณ์ #รีวิวร้านอาหารอร่อย #รีวิวคาเฟ่