อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมเพื่อคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจที่ Honmono Sushi

อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมเพื่อคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจที่ Honmono Sushi

ร้านอาหารชื่อดังในย่ายทองหล่อ มาพร้อมสโลแกนว่าอร่อยทุกมื้อไปกับ Honmono sushi ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ Iron Chef Japan และเชฟบรรฑูร ชูผลา ตั้งใจรังสรรค์ซูชิและเมนูเซ็ตระดับพรีเมี่ยม เอาใจคนที่ทานอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ คุณภาพอาหารขอบอกเลยว่าต้นตำรับ แบบ Original ไม่ต้องบินไปทานถึงญี่ปุ่น

วัตถุดิบในทุกเมนูคือ แบบพรีเมี่ยม ส่งตรงจากญี่ปุ่นเลย ฮอนโนโม ต้องได้กิน ฮอนโนโม นาทีทอง… และที่เป็นจุดขายก็คือเมนูซูชิ เพราะคุณสามารถเลือกหน้าได้เอง เลือกทานได้ตามแบบที่ชอบ  แบบเป็น Costume Made 

ในส่วนบรรยากาศภายในร้านก็เป็นแบบนั่งได้สบายๆ ตามแบบร้านแนวญี่ปุ่นทั่วไป ส่วนราคาค่อนข้างที่แจะสูงถ้าสั่งแยก แนะนำสั่งเป็นเซ็ตจะคุ้มกว่า 

โปรเด็ดๆ เมนูเซ็ตอาหารญี่ปุ่น เอาใจแฟนคนรักเจแปน

โปรโมชั่นของทางร้าน ก็จัดหนักเอาใจลุกค้า ไม่ว่าจะเป็นลด 10- 30% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โปรโมชั่น 1 แถม 1 ก็คุ้มค่ามากๆ สามารถติดตามดูได้ที่ Facebook เขาเลยว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ไปที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Honmono  

และในช่วง Lock Down นี้ ทางร้านก็มีตัดโปรโมชั่น ลด 30% ส่งฟรีถึงบ้าน เมื่อสั่งอาหารครบ 1,000 บาท แต่เงื่อนไขว่าระยะทางต้องไม่เกิน 30 กิโลเมตรนะ…ไปสั่งกันได้เลย ฟินๆ จุกๆ กันที่บ้านได้ แบบไม่ต้องออกมาเสี่ยงโควิด แถมได้ใช้เวลาดีดีร่วมกันกับครอบครัวและคนรักด้วย

โปรคุ้มค่า แบบเป็นเซ็ตสุดคุ้มแบบจุกๆ ก็มา เอาใจคนทานเก่ง

มาจับคู่ให้ฟินกันไปข้าง คู่เหมือนหรือคู่ต่าง คู่รักหรือคู่ไหนก็ฟินไม่แพ้กัน มีเมนูเซ็ตตั้งแต่ราคา 250+ ทั้งปลาดิบ ซูชิ ชุดข้าวหน้าต่างๆ อาทิ ข้าวหน้าปลาไหล หรือเมนูเบนโต๊ะก้อคุ้ม อาหารแบบเซ็ต ก็มี เอาใจทั้งครอบครัว จะสั่งปลาดิบมากินแกล้มเบียร์ก็ฟินใช่ย่อย ไปสั่งกันเถอะ อยากกินต้องได้กิน!!

โดยลูกค้าสามารถสั่ง อาหาร Delivery ทาง Line Official ที่ https://lin.ee/2Ns5cUp @honmonosushi

ร้านนิ้เขาเปิดตั้งแต่เวลา 08:00 – 19.30 น. โทรไปจองก่อนไปได้ จะได้ไม่ต้องรอโต๊นาน

#Honmono sushi #อาหารญี่ปุ่น #รีวิวร้านอาหารอร่อย #รีวิวคาเฟ่