Giày búp bê cao su đi mưa: Đẹp, độc, lạ HOT nhất tại Shop Giày Nữ

Shop Giày Nữ xin giới thiệu đến các bạn mẫu Giày Búp Bê cao su dành riêng cho mùa mưa năm nay. Với kiểu dáng lạ, màu sắc trẻ trung, mẫu giày búp bê mới này hứa hẹn sẽ mang đến xu hướng giày mới cho mùa mưa  năm nay.

Năng động và sáng tạo luôn là tiêu chí cao nhất để Shop Giày Nữ phấn đấu để đưa đến cho chị em những mẫu giày đẹp nhất, độc nhất nhưng cũng không kém phần thời trang. Trong mùa mưa năm nay Shop Giày Nữ xin gửi đến các bạn một mẫu giày đi mưa mới nhất được chúng tôi sưu tầm được dựa trên tiêu chí đẹp, độc và lạ.

Với các bạn gái thì việc mang những đôi giày vải, giày da đi trong mùa mưa xảy ra nhiều bất tiện, nhất là việc gìn giữ đôi giày không bị hư do ẩm ướt. Điều này khiến các bạn nữ e ngại khi đi chơi cùng bạn bè hoặc sử dụng một phương án thay thế cho giày đó là dép quai nhựa. Điều này khả thi khi bạn đi dạo chơi ăn uống cùng bạn bè. Tuy nhiên khi đi làm hay đi tham dự một event thì cả một vấn đề khi gặp trời mưa. Nắm bắt được sự khó khăn này, Shop Giày Nữ đã sưu tầm và cho ra mắt mẫu giày đi mưa mới nhất dành cho phái đẹp.

Với kiểu dáng là giày búp bê nhưng được làm bằng chất liệu cao su dẻo cực bền, các nhà thiết kế đã phối màu trong suốt cùng với màu vàng chanh và màu hồng nhạt tạo nên màu sắc trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mẫu giày búp bê đi mưa bằng cao su:

Giày búp bê cao su đi mưa màu trắng GN01-1

 

Giày búp bê cao su màu vàng làm nổi bật đôi chân của bạn

Giày búp bê cao su đi mưa màu vàng GN02-1

giay-bup-be gn03-mau-hong

Đặc biệt Shop Giày Nữ xin gửi đến các chị em chương trình giảm giá ưu đãi khi mua sản phẩm Giày Búp Bê Cao Su Đi Mưa.

slider_2Hy vọng Giày nữ Búp bê đi mưa sẽ là món “hàng độc” cho chị em diện trong mùa mưa năm nay nhé.

giay the thao sneaker nu han quoc
giay cao got nu dep