Cập nhật xu hướng giày thể thao nữ mới nhất cho năm học 2015 2016

Năm nay với xu hướng mới, những đôi giày thể thao nữ cũng được mang những nét đẹp đặc trưng trẻ trung và thời trang hơn phù hợp với xu hướng thời trang 2015 2016. Cùng Shop Giày Nữ cập nhật xu hướng giày thể thao nữ mới nhất dưới đây nhé.

Xem thêm >>  Giày thể thao nữ 2015 2016

1. Giày thể thao nữ vải jean:

Sự đơn giản với chất liệu jean truyền thống được cách điệu nhẹ nhàng tạo nên sự trẻ trung với viền màu nâu được phối hài hòa. Tuy không còn quá xa lạ với các bạn trẻ nhưng những đôi giày vải jean luôn có sức hút đặc biện như chưa bao giờ hết HOT.

giay-the-thao-mau-xanh-vien-nau-don-gian-tt50-1

2. Giày thể thao nữ đế cao sành điệu

Xu hướng mới trong những năm gần đây là những đôi giày thể thao đế cao giúp vóc dáng thêm xinh đẹp hơn. Đôi giày thể thao nữ đế cao màu trắng dưới đây sẽ giúp bạn “ăn gian” chiều cao của mình và với màu trắng nhẹ nhàng bạn không chỉ trông năng động khỏe khoắn mà còn có thêm sự nữ tính dịu dàng nữa đó.

giay-the-thao-nu-chat-da-sieu-em-mau-trang-vien-den-tt49-2

giay-the-thao-nu-chat-da-sieu-em-mau-trang-vien-den-tt48-1

 

3. Giày thể thao nữ NB màu leon

Một trào lưu không kém phần HOT đó chính là những đôi giày thể thao nữ màu leon xì tin. Với những đôi giày thể thao leon này bạn sẽ trông trẻ hơn rất nhiều đó.

giay-the-thao-nb-nang-dong-mau-tim-tt47-1 giay-the-thao-nb-nang-dong-mau-do-nau-tt46 giay-the-thao-nb-nang-dong-mau-xanh-cam-tt45 giay-the-thao-nb-nang-dong-mau-xanh-leon-tt44 giay-the-thao-nb-nang-dong-mau-den-tt43

 

Và còn rất nhiều mẫu giày thể thao nữ cực đẹp nữa đang có sẵn tại Shop Giày Nữ F5Fashion đó. Hãy chuẩn bị cho năm học mới thật hoành tráng với những đôi giày thể thao nữ tuyệt đẹp trên đây nhé.

 

 

Tags
giay the thao sneaker nu han quoc
giay cao got nu dep