BST Xăng đan nữ đẹp sang trọng và đa dạng kiểu dáng rất phong cách

Xăng Đan nữ (Sandal nữ) được ưa chuộng nhiều nhất bởi chúng rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Xăng đan nữ luôn được chú trọng thiết kế bởi ngoài giày thì xăng đan được rất nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng hằng ngày.

Shop Giày Nữ rất hân hạnh được gửi đến các bạn nữ những đôi Xăng đan được chúng tôi lựa chọn rất kỹ về kiểu dáng, phong cách và màu sắc. Điều này được chứng minh qua những đơn đặt hàng rất nhiều tư Xăng Đan. Chính vì vậy chúng tôi đã cố gắng gửi đến các chị em một chương trình giảm giá đặc biệt với BST Xăng đan nữ cực đẹp tại Shop Giày Nữ (Xem thêm Chương trình giảm giá cho giày nữ).

Chắc chắn BST Xăng đan này sẽ mang đến nhiều cảm hứng giúp các bạn nữ tạo nên một phong cách rất riêng và cá tính cho mình. Nếu bạn muốn phá cách và mạnh mẽ thêm một chút, bạn có thể chọn những đôi xăng đan đế xuồng cao gót sẽ giúp bạn tự tin hơn với chiều cao của mình:

sandal-cao-nu-de-xuong-dinh-da-SD13

sandal-de-xuong-mau-trang-kem-co-dinh-kim-loai-SD18

sandal-cao-nu-de-xuong-dinh-da-mau-den-SD14

Hoặc nếu bạn thích một phong cách nhẹ nhành và nữ tính hơn, bạn có thể chọn những đôi xăng đan đơn giản theo phong cách mới. Chúng sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông thon gọn và nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn khi chọn những mẫu xăng đan đế thấp này:

Xăng đan màu đen quai ngang đế bệt đơn giản SD02-1

sandal-nu-mau-den-sau-chuoi-SD12

sandal-nu-de-bet-quai-ngang-mau-den-SD09 sandal-nu-de-bet-quai-ngang-hai-mau-do-den-SD11

Bên cạnh những đôi xăng đan quai ngang truyền thống còn có những đôi xăng đan được cách điệu một cách khéo léo giúp đôi chân thêm mượt mà, nhỏ nhắn và đáng yêu hơn rất nhiều. Các bạn nữ sẽ khó mà cầm lòng được trước những đôi xăng đan này nhé.

Sandal-mau-den-quai-ngang-de-bet-don-gian-SD02 Sandal-day-xich-sanh-dieu-SD01 sandal-de-bet-dinh-hat-ca-tinh-SD09 Sandal-de-bet-hoa-tiet-da-beo-noi-bat-SD08 Sandal-de-xuong-mau-den-don-gian-SD05 Sandal-chien-binh-mau-den-ca-tinh-SD04

 

Còn rất nhiều mẫu Xăng đan nữ rất đẹp đươc Shop giày nữ cập nhật liên tục với những mẫu mã mới nhất phù hợp với xu hướng thời trang qua từng năm tháng. Hãy ghé qua Shop Giày Nữ và lựa chọn ngay cho mình một đôi Xăng đan nữ thật ưng ý vào dịp khuyến mãi khủng này nhé.

 

 

giay the thao sneaker nu han quoc
giay cao got nu dep